Sourdough Danish Dark Rye - Bánh Mì MTN Truyền Thống Đan Mạch
Thành phần:
Men tự nhiên, Bột mì đen, Hạt bí, Hạt hướng dương, Hạt vừng
Cách dùng bánh:
Cắt lát, dùng trực tiếp Ngon hơn khi ăn kèm cùng các loại thực phẩm khác như: các loại sốt, bơ, thịt bò, cá,... Một số công thức được gợi ý cho bữa ăn của bạn thêm phong phú như:
- Bánh hạt thịt bò nướng: Sử dụng lát bánh hạt ăn kèm với bơ, thịt bò nướng thái lát mỏng cùng rau diếp, hành tây, dưa chuột, nước sốt.
- Bánh hạt ăn kèm cá phi lê, tôm: Phần topping kẹp phía trong sử dụng cá phi lê nướng, tôm, cải xoong, cà chua, rau diếp, bơ và một lát chanh tươi.
- Bánh hạt kẹp trứng và tôm: Trứng ốp la, tôm, trứng cá muối, bơ, cà chua, rau diếp, cải xoong, sốt mayonnaise và một lát chanh tươi.
- Sandwich bánh hạt thịt heo nướng: Phần thịt heo được nướng có lớp ngoài giòn, bắp cải tím, cải xoong, rau diếp, bơ, dưa chuột ngâm.
- Bánh hạt kẹp giăm bông: Trứng rán, giăm bông thái lát, măng tây, bơ, rau diếp, dưa chuột, cải xoong.
- Bánh hạt kẹp pate: Thịt xông khói, pate, nấm nướng, củ dền ngâm…
Hướng dẫn bảo quản:
Thời gian bảo quản: 02 ngày ở nhiệt độ phòng, 04 ngày ở tủ mát, 30 ngày ở tủ đông
Cách bảo quản: Bánh nên được cát lát, để trong túi giấy nâu, bọc ngoài một lớp túi zip, sau đó để bánh trong ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh.
Cách làm nóng bánh:
Máy nướng bánh mì: Bánh sẽ được hâm nóng tốt nhất khi nướng lại bằng máy nướng bánh mì.
Phương pháp áp chảo: Làm nóng chảo rồi đặt lát bánh mì lên nướng trong khoảng 1-2 phút mỗi mặt.