Sourdough Whole Wheat Baguette - Bánh mì dài nguyên cám
Thành phần:
Bột mì đen nguyên cám, muối, nước
-
Cách dùng bánh:
-
Cắt lát, dùng trực tiếp Ngon hơn khi ăn kèm cùng các loại thực phẩm khác như: pate, sốt, thịt nguội,...
Hướng dẫn bảo quản:
Thời gian bảo quản: 02 ngày ở nhiệt độ phòng, 04 ngày ở tủ mát, 30 ngày ở tủ đôngCách bảo quản: Bánh nên được cát lát, để trong túi giấy nâu, bọc ngoài một lớp túi zip, sau đó để bánh trong ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh.
Cách làm nóng bánh:
Máy nướng bánh mì: Bánh sẽ được hâm nóng tốt nhất khi nướng lại bằng máy nướng bánh mì.
Phương pháp áp chảo: Làm nóng chảo rồi đặt lát bánh mì lên nướng trong khoảng 1-2 phút mỗi mặt.