Whole Wheat Baguette With Olive, Wa Flax Seeds
Thành phần
Bột nguyên cám, ôliu, hạt óc chó, hạt chia.
Cách dùng bánh:
Cắt lát, dùng trực tiếp Ngon hơn khi ăn kèm cùng các loại thực phẩm khác.
Hướng dẫn bảo quản:
- Thời gian bảo quản: 01 ngày ở nhiệt độ phòng, 02 ngày ở tủ mát.
- Cách bảo quản: Cho bánh vào túi giấy nâu, bọc ngoài một lớp túi zip, sau đó để bánh trong ngăn mát.
Cách làm nóng bánh:
Máy nướng bánh mì: Bánh sẽ được hâm nóng tốt nhất khi nướng lại bằng máy nướng bánh mì. Phương pháp áp chảo: Làm nóng chảo rồi đặt lát bánh mì lên nướng trong khoảng 1-2 phút mỗi mặt.