Logo Andersen nodicbakery

 

 

Whole Wheat Baguette With Olive, Wa Flax Seeds

 

Thành phần

 

Bột nguyên cám, ôliu, hạt óc chó, hạt chia.

 

Cách dùng bánh:

 

Cắt lát, dùng trực tiếp Ngon hơn khi ăn kèm cùng các loại thực phẩm khác.

 

Hướng dẫn bảo quản:

  • Thời gian bảo quản: 01 ngày ở nhiệt độ phòng, 02 ngày ở tủ mát.
  • Cách bảo quản: Cho bánh vào túi giấy nâu, bọc ngoài một lớp túi zip, sau đó để bánh trong ngăn mát.

 

Cách làm nóng bánh:

 

Máy nướng bánh mì: Bánh sẽ được hâm nóng tốt nhất khi nướng lại bằng máy nướng bánh mì. Phương pháp áp chảo: Làm nóng chảo rồi đặt lát bánh mì lên nướng trong khoảng 1-2 phút mỗi mặt.

 

0987.407.928