Sourdough Rye Boule - Bánh tròn đen
Thành phần:
Bột lúa mạch đen, men tự nhiên, muối, nước.
Cách dùng bánh:
-
Cắt lát, dùng trực tiếp
-
Ngon hơn khi ăn kèm cùng các loại thực phẩm khác như: mật ong, sữa chua, pate, sốt, thịt nguội,...
Hướng dẫn bảo quản:
Thời gian bảo quản: 02 ngày ở nhiệt độ phòng, 04 ngày ở tủ mát, 30 ngày ở tủ đông Cách bảo quản: Bánh nên được cát lát, để trong túi giấy nâu, bọc ngoài một lớp túi zip, sau đó để bánh trong ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh.
Cách làm nóng bánh:
Máy nướng bánh mì: Bánh sẽ được hâm nóng tốt nhất khi nướng lại bằng máy nướng bánh mì. Phương pháp áp chảo: Làm nóng chảo rồi đặt lát bánh mì lên nướng trong khoảng 1-2 phút mỗi mặt.